Báo Động: Hỗn loạn trong khai thác khoáng sản (Kính Hoà)

Hành Lang Mục Lục 1. ₪ Trang Nhà ₪ Chiên Tranh VN−TQ ₪ Tham Nhũng ₪ Dân Kêu ₪ T.H.Dân Chủ Đa Nguyên

Liên hệ nhà cung cấp

CXN _012017_11 967_Bằng chứng đây, ký thỏa thuận mỏ khí Cá ...

Châu Xuân Nguyễn xx Trích bài bào dưới đây :"Reuters trích lời PVN cho biết dự án khai thác này, ở mỏ Cá Voi Xanh, sẽ mang về cho Việt Nam gần $20 tỷ, …

Liên hệ nhà cung cấp

BM: Cá Voi Xanh và lần đầu tiên 'can đảm bám Mỹ'

Để Việt Nam có thể 'can đảm bám Mỹ', ít nhất cho tới lúc nào mục tiêu khai thác dầu khí để bồi hoàn cho một nền ngân sách rỗng ruột của Việt Nam vẫn còn bị Trung cộng thẳng tay cấm đoán.

Liên hệ nhà cung cấp

Miến Điện xét lại hợp đồng khai thác mỏ đồng với Trung Quốc

Còn lãnh đạo CSVN thì càng ngày càng lệ thuộc quân xâm lược China. MIẾN ĐIỆN - Bài đăng : Thứ năm 25 Tháng Bẩy 2013 - Sửa đổi lần cuối Thứ năm 25 Tháng Bẩy 2013 Miến Điện xét lại hợp đồng khai thác mỏ đồng với Trung Quốc Khu vực khai thác mỏ…

Liên hệ nhà cung cấp

Lấy ngân sách đóng cửa mỏ vàng Bồng Miêu? - Báo Thanh Niên

"Sau khi tuyên bố phá sản, công ty hầu như không có một hoạt động nào để khắc phục hiện trạng, hoàn thổ môi trường theo đúng quy định đối với 230 ha khai thác lộ thiên. Hệ thống hầm vàng, đường vào lò vẫn còn nguyên đó và có thể sập bất cứ lúc nào. Từ năm 2005 đến nay, đã có 13 vụ sập hầm vàng ...

Liên hệ nhà cung cấp

Đại Hùng (mỏ dầu khí) – Wikipedia tiếng Việt

Đến đầu năm 2003, sản lượng khai thác được ở mỏ Đại Hùng là: 3,327 triệu tấn dầu, 1037 triệu m³ khí đồng hành [cần dẫn nguồn]. Tham khảo Sửa đổi Đặng Hương (29 tháng 5 năm 2003).

Liên hệ nhà cung cấp

Sớm cấp phép khai thác mỏ bô-xít Tân Rai « Diễn Đàn Thanh ...

Từ tháng 4 đến nay, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã liên tục chỉ đạo việc phải sớm hoàn chỉnh hồ sơ cấp phép khai thác mỏ bô-xít Tân Rai (Lâm Đồng), hoàn chỉnh, bổ sung hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường.

Liên hệ nhà cung cấp

Dự án khai thác mỏ của Việt Nam dấy lên nhiều phản kháng ...

Dự án khai thác mỏ của Việt Nam dấy lên nhiều phản kháng Khung cảnh này kết hợp được sự chống đối của những người Việt bình thường từ các thành phần nghiên cứu, chính trị lưu vong, và thậm chí người hùng nổi tiếng của chiến tranh Việt Nam, Đại tướng Giáp.

Liên hệ nhà cung cấp

Bị Trung Quốc hăm dọa, Việt Nam ngừng khai thác mỏ dầu khí ...

Hai dự án Cá Rồng Đỏ do tập đoàn dầu khí Repsol và các đối tác triển khai thăm dò khai thác ở lô 136-03 và lô 07-03 thuộc vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam, bị đình chỉ thăm dò và khai thác trước áp lực của Trung Quốc đã đặt ra nhiều câu hỏi.

Liên hệ nhà cung cấp

Dự án khai thác mỏ của Việt Nam dấy lên nhiều phản kháng ...

Aljazeera không tiết lộ danh tánh người đàn ông vì lý do an ninh, nhưng ông là một người trong nhóm các học giả đã thiết lập trang báo điện tử bauxitevietnam để phản đối dự án mỏ.

Liên hệ nhà cung cấp

Bauxite Việt Nam: Khai thác bauxite và ảnh hưởng môi ...

Tất cả những mỏ khai thác bauxite và nhà máy luyện alumina, luyện nhôm đều phải qua một quá trình đánh giá và thẩm định tác động môi trường một cách minh bạch và quan trắc thường xuyên, với sự tham dự của nhiều tổ chức, cộng đồng trực tiếp liên quan.

Liên hệ nhà cung cấp

Shell khai thác mỏ dầu dưới nước sâu nhất thế giới

Với hàng tỉ đôla đầu tư suốt 3 năm qua, Hãng dầu Hoàng gia Hà Lan (Shell) đã được đón dòng dầu đầu tiên khai thác tại mỏ Stones - mỏ dầu và khí đốt dư

Liên hệ nhà cung cấp

Trung Quốc có công nghệ khai thác khí đá phiến độc nhất vô ...

Vào những năm 1960, Mỹ đã từng kích nổ bom nguyên tử dưới lòng đất để khai thác khí thiên nhiên. Liên Xô trước đây cũng từng dùng vũ khí nhiệt hạch để khai thác mỏ và xây đập nước.

Liên hệ nhà cung cấp

Tập đoàn mỏ Anh-Úc Rio Tinto hủy bỏ hợp đồng ký kết với ...

Tập đoàn khai thác mỏ Anh-Úc Rio Tinto vừa quyết định thành lập với tập đoàn BHP Billiton, cũng của Anh- Úc, một công ty liên doanh khai thác quặng sắt. Rio Tinto đồng thời huỷ bỏ hợp đồng đã ký với tập đoàn nhôm Trung Quốc Chinalco.

Liên hệ nhà cung cấp

Về vấn đề khai thác đất hiếm ở Việt Nam | Dân Luận

Từ những năm 1950, người ta đã khai thác monazit sa khoáng trên các bãi biển; nhưng khoáng vật phosphat đất hiếm này chứa nhiều thorium có tính phóng xạ, nên từ năm 1965 chuyển sang khai thác carbonat đất hiếm bastnasit tại các mạch đá vùng núi Pass, bang Colorado, Mỹ.

Liên hệ nhà cung cấp

03 | Tháng Sáu | 2010 | Việt

Có vị đại biểu nói rất đúng là không được khai thác vàng ở đầu nguồn. Nhưng vàng sa khoáng lại phân bố ở đầu nguồn, nhiều khi chỉ là các mỏ nhỏ.

Liên hệ nhà cung cấp

Mỏ dầu Việt Nam và đường lưỡi bò Trung cộng | THƠ QUÊ HƯƠNG

Tháng 7/2015 dầu khí tìm thấy tại lô 07/03, Repsol đặt tên là Red Emperor và tuyên bố Red Emperor có đủ giá trị để khai thác thương mại. Tháng 4/2017 kế hoạch khai thác dầu khí tại cụm Red Emperor được chính phủ Việt Nam chấp thuận.

Liên hệ nhà cung cấp

Vì sao Việt Nam và Repsol sẽ 'can đảm' tái khai thác mỏ Cá ...

Bây giờ thì Việt Nam bắt đầu có thể tạm yên tâm để cùng Repsol khai thác mỏ Cá Rồng Đỏ nhằm lấy ngoại tệ để trám vào ngân sách ngọa tệ đang cạn kiệt nhanh chóng, trong khi những khoản nợ hàng năm phải trả cho nước ngoài lên đến hàng chục tỷ USD hoặc hơn thế.

Liên hệ nhà cung cấp

Chất độc tràn ra từ mỏ khai thác Bauxite Lâm Ðồng | Báo ...

BKL(24/09/2011) – Cả nước đang báo độg sự rò rỉ chất độc từ mỏ khai thác bauxite ở Tân Rai – Lâm Đồng.

Liên hệ nhà cung cấp

Khai thác bôxit tại Tây Nguyên đe dọa tương lai Dân Tộc ...

Lời tuyên bố của ông Nguyễn Tấn Dũng cho thấy lãnh đạo đảng CSVN đã quyết định kế hoạch khai thác bôxit tại Tây Nguyên rồi! Và vì thế, cuộc "hội thảo khoa học" chỉ còn làm công việc trấn an, hay đúng hơn là lừa bịp hoặc cãi bừa để hợp thức hoá một chuyện đã rồi.

Liên hệ nhà cung cấp