Đá hoa cương

là quặng khó khăn nhất trong tất cả các khoáng chất, đặc biệt là phá vỡ đá granite. Tuy nhiên, do khai thác mỏ granit lớn, nó có thể được sử dụng trong các lĩnh vực. Máy móc khai thác mỏ GCM cung cấp đá granite nghiền máy, và sản phẩm của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong khai thác mỏ đá granit.

Thiết bị chế biến đá granite

Theo các đặc tính của đá granit, trong nhà máy chế biến đá granite, chúng ta thường mất chiếc máy ép hàm và PFW tác động Crusher như những chiếc máy ép chính, họ có thể nâng cao effiect và tiết kiệm bột. Chiếc máy ép nón là sự lựa chọn tốt nhất là những chiếc máy ép thứ hai. Dòng quá trình đa dạng đá granit cũng bao gồm đá granite screeners, vành đai băng tải và rung ăn.

Granite xử lý dòng chảy

  • Vật liệu đá granit lớn được ăn cho những chiếc máy ép hàm đồng đều và dần dần bởi rung feeder thông qua một phễu cho chính nghiền.
  • Sau lòng đầu tiên, các tài liệu sẽ chuyển sang chiếc máy ép nón của vành đai băng tải cho phụ lòng; vật liệu nghiền đá granite sẽ sau đó chuyển giao cho rung màn hình để tách.
  • Sau khi tách, các bộ phận có thể đáp ứng tiêu chuẩn sẽ được chuyển đi là sản phẩm cuối cùng, trong khi các bộ phận khác sẽ được trả lại cho chiếc máy ép nón, tạo thành một mạch đóng cửa.
  • Kích thước của sản phẩm cuối cùng có thể được kết hợp và phân loại theo yêu cầu cụ thể của bạn.