Cát sử dụng rộng rãi trong xây dựng đường sá, phát triển bất động sản, bê tông làm vv. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp xây dựng, số lượng của tự nhiên cát không thành công để bắt kịp với các lĩnh vực khác nhau của thế giới hiện đại phát triển nhu cầu. Vì vậy, những người cần những cách khác để có được cát. Đó là lý do tại sao GCM VSI trục tác động máy nghiền là rất hoan nghênh.

Thiết bị

Một cát đầy đủ làm cho thực vật luôn luôn được tạo ra từ các rung feeder, chiếc máy ép hàm, tác động máy nghiền, rung màn hình, Máy Giặt VSI cát làm cho máy và cát.

Cát làm cho nhà máy chế biến dòng chảy

  • Nguyên liệu lần đầu tiên được đưa vào tiểu học nghiền máy chiếc máy ép hàm để chính nghiền, và sau đó băng tải đai chuyển các sản phẩm cơ bản để máy nghiền Trung cho phụ lòng.
  • Sản phẩm phụ sẽ được tách ra thành hai loại bởi màn hình rung. Các bộ phận đáp ứng các tiêu chuẩn của máy nghiền tác động trục dọc sẽ được chuyển tải đến VSI cát pha máy và các bộ phận khác sẽ quay trở lại máy nghiền Trung.
  • Phần vào máy cát pha sẽ là các đá cát làm cho máy và discharged Sản phẩm sẽ được lưu trữ các sản phẩm trực tiếp như là cuối cùng. Hoặc một số sẽ được rửa bằng máy giặt GCM cát nếu nhà sản xuất muốn sản xuất cao cấp sản phẩm sạch.